NGOẠI KHÓA:” TRƯỜNG HỌC SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN – TIẾT KIỆM”.

Hưởng ứng “ Chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả”. Ngày 05/10/2018 trường Tiểu học Tân Lập đã phối hợp với Điện lực Mộc Châu tổ chức chương trình ngoại khóa “ Trường Tiểu học sử dụng điện An toàn – Tiết kiệm” năm 2018. Đến dự chương trình có lãnh đạo Điện lực Mộc Châu, lãnh đạo  lãnh đạo UBND xã Tân Lập, cũng trong chương trình có các đồng chí phóng viên Đài phát thanh và truyền hình Mộc Châu đến dự và đưa tin.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức 1 buổi ngoại khóa giao lưu với nhiều trò chơi thực hành tiết kiệm điện như: thông qua tiểu phẩm với chủ đề tiết kiệm điện do chính các em học sinh của trường biểu diễn; các trò chơi “ Đoán ô chữ” và  các kiên thức thông thường về thiết bị điện trong nhà trường cũng như trong gia đình. Nội dung tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của các em học sinh và toàn thể giáo viên nhà trường.

Chương trình “ Trường Tiểu học sử dụng điện An Toàn – Tiết kiệm” là chương trình hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm hướng đến các em học sinh bậc tiểu học, những chủ nhân tương lai của đất nước với mục đích nâng cao ý thức của các em từ khi ngồi trên ghế nhà trường được hiểu về kiến thức trong việc tiết kiệm điện, hiệu quả, an toàn. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của các em đối với tài nguyên quốc gia. Bên cạnh đó, qua chương trình này các em cũng là những tuyên truyền viên nhí về tiết kiệm điện đến gia đình cũng như cộng đồng dân cư nơi các em sinh sống. Góp phần hình thành thế hệ trẻ nếp sống văn minh và ý thức trách nhiệm về hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi ngoại khóa.

                           Đ/c Phạm Thị Thúy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi ngoại khóa.

 Đ/c Phạm Văn Thái – Phó giám đốc Điện lực Mộc Châu phát biểu tại buổi ngoại khóa.

 Đ/c Phạm Văn Thái – Phó giám đốc Điện lực Mộc Châu tặng quà nhà trường.

Đ/c Phạm Văn Thái Và Đ/c Phạm Thị  Thúy trao quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn .

Một số tranh vẽ của học sinh với chủ đề ” Tiết kiệm điện”

5 học sinh đã đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề ” Tiết kiệm điện”

BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm với CB, NV Điện lực Mộc Châu.

Một số hình ảnh khác về buổi ngoại khóa.